trái cây giàu vitamin E và chống lão hóa 03

3 loại trái cây giàu vitamin E chống lão hoá da

Vitamin E là một trong số các loại vitamin bổ dưỡng nhất cho cơ thể của chúng ta. Bên cạnh các loại Vitamin C hay A, vitamin E là tổ hợp của 8 loại vitamin hoà tan trong chất béo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hoá, chống lại các tác nhân gây hại sức khoẻ kết hợp với việc chơi thể thao(sports) thường xuyên sẽ rất tốt cho cơ thể bạn.

Tuy Vitamin E thường có trong rất nhiều các loại thực phẩm hằng ngày, tuy nhiên liều lượng của chúng thường không nhiều. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những loại trái cây giàu vitamin E để bổ sung vào thực đơn hằng ngày.

Bơ là một trong những loại trái cây đang rất hot trong thời gian gây đây. Không những ngon miệng mà bơ còn rất giàu vitamin E, 100 gram bơ có thể chứa hơn 4.1 mg vitamin E và chỉ 250 calo. Ngoài ra còn cung cấp năng lượng cho quá trình lao động ví dụ như bơi lội(swimming), đá bóng…

trái cây giàu vitamin E và chống lão hóa 01
bơ chứa nhiều vitamin E rất tốt cho da

Bơ là thực phẩm hợp lí cho những ai muốn có một thực đơn đầy đủ dưỡng chất mà không chứa quá nhiều calo. Để có thêm thông tin về các loại bơ sạch, bạn đọc có thể truy cập trang web: https://vinfruits.com/gio-trai-cay.html

Đu đủ

Đu đủ là một trong số các loại trái cây nhiệt đới có nống độ các vitamin C, A và E. Theo https://vinfruits.com/mua-cherry-tphcm/.html, một phần ăn đu đủ trong một ngày có thể bổ sung cho bạn khoảng 17% lượng vitamin bạn cần hằng ngày.

trái cây giàu vitamin E và chống lão hóa 02
không những chứa vitaminE mà còn nhiều vitamin khác

Đu đủ có thể được dùng để nấu các loại canh hầm cùng sườn heo vô cùng bổ dưỡng, và thanh mát thích hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí. Hoặc đu đủ có thể được dùng cùng đá lạnh, sữa và đường sau đó dầm lên làm thành 1 món tráng nhiệt đới vô cùng đã mắt.

Xoài

Các loại trái cây nhiệt đới đã chứng minh được tính giàu dinh dưỡng của mình khi loại trái cây cuối cùng trong danh sách là trái xoài cũng là một loại trái cây đến từ châu Á và được dùng rất nhiều các trận bóng đá.

Xoài không chỉ chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng khác nhau bao gồm các khoáng chất, chất chống oxy hoá, và đặc biệt là vitamin E. Một khẩu phần ăn thông thường bao gồm món xoài tráng miệng có khả năng mang lại 2.32 mg vitamin E cần thiết cho cơ thể.

Bạn đọc có thể truy cập vào trang web dưới đây để có thêm thông tin về các loại trái cây sạch và tốt cho sức khoẻ: https://vinfruits.com/gia-cherry.html