Heavenly Ski and Snowboard đã vun đắp tình yêu với môn trượt tuyết như thế nào

Góp phần phát triển nền thể thao nước nhà thêm phong phú và đa đạng, Heavenly Ski and Snowboard đã không ngừng hỗ trợ và phát triển các môn thể thao theo nhiều hình thức khác nhau. Tận dụng địa thế các khu vực có băng tuyết bao phủ vào mùa đông, Heavenly Ski and Snowboard đã tổ chức đào tạo cũng như cung cấp các dụng cụ trượt truyết miễn phí cho những học viên tham gia môn thể thao hấp dẫn này. Trượt tuyết là môn thể thao được Heavenly Ski and Snowboard chọn để phát triển bởi sự thú vị và hấp dẫn trong nó, góp phần mở rộng thêm nền thể thao quốc gia.

heavenly foundation team

Bên cạnh đó, Heavenly Ski and Snowboard còn nghiên cứu sáng tạo những môn thể thao khác có thể chơi trên nền tuyết dày đặc. Trượt truyết được biến thể thành nhiều dạng khác nhau, cách chơi và luật chơi cũng khác nhau, làm đa dạng hóa môn thể thao vốn được yêu thích này và mở rộng thêm phong trào thể thao địa phương cũng như khu vực.

Các khóa đào tạo miến phí, những dụng cụ thể thao dành cho trượt tuyết được Heavenly Ski and Snowboard đầu tư hết sức kỹ càng, đặc biệt đối với những vận động viên đam mê nhưng ít có cơ hội được tiếp cận. Trong nhiều năm qua, tổ chức Heavenly Ski and Snowboard đã góp phần làm nên tên tuổi của nhiều vận động viên trượt tuyết với thành tích ngất ngưởng, chắp nối ước mơ với môn thể thao này cho nhiều người có nhiệt huyết và đam mê. Trượt tuyết sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và sẽ là một trong những môn thể thao được yêu thích của cả thế giới dưới sự chỉ đạo của tổ chức Heavenly Ski and Snowboard.