Tiêu đề: Ống luồn dây điện âm tường

.Hiện nay việc sử dụng các ống luồn dây điện cho các công trình lớn hay nhà ở hoặc khu thể thao trong nhà  vô cùng phổ biến. Đây là một trong những phương pháp hữu hiệu mang đến sự thẫm mĩ cho ngôi nhà và hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Giới thiệu về ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện được sử dụng rộng rãi và có 3 loại chính là ống luồn dẹt, ống luồn tròn, ống luồn đàn hồi (ruột gà). Mỗi loại ống có những đặc điểm cũng như ưu nhược điểm riêng mà tùy vào mục đích sử dụng ta có thể chọn loại ống phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website  http://nhuagomax.com/san-pham/ong-nhua-gan-xoan-hdpe/

Một số lưu ý khi sử dụng ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện tương đối dễ sử dụng những bạn cũng cần phải lưu ý một số đặc điểm sau:

Để luồn dây điện âm tường hay luồn dây điện dưới các sàn bê tông những khu vực vị trí chịu áp lức lớn thì ống luồn dây điện tròn là sản phẩm phù hợp nhất.

Ống luồn dây điện âm tường 03

Mỗi loại ống luồn có những chức năng khác nhau, bạn nên sử dụng loại ống phù hợp đúng với chức năng của nó. Không nên sử dụng ống luồn dây điện cho việc dẫn nước cho các công trình như tiệm bida, khu trượt tuyết hay dẫn gas,…

Không nên sử dụng những sản phẩm không có thương hiệu, không đúng tiêu chuẩn và không được kiểm duyệt qua quá trình nghiêm ngặc.

chọn kích cở ống phù hợp

Lựa chọn ống luồn đúng kích cỡ, tránh chèn ép trong ống luồn dây để hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình lắp đặt và sử dụng và thuận tiện hơn cho việc sửa chữa sau thời gian sử dụng.

Để việc luồn dây điện trở nên dễ dàng thì các bạn có thể sử dụng kèm với những dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng giúp uốn cong và luồn dây vào ống.

Ống nhựa luồn dây điện HDPE Santo
hãy chọn kích thước một cách cẩn thận

Ống luồn dẹt là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho việc lắp hệ thống nổi trên bề mặt. Loại ống luồn này không chỉ đáp ứng được sự thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa mà nó còn tạo được sự thẫm mĩ cho công trình như nhà ở, tiệm bida,…

Trước khi tiến hành lắp đặt cần nên tính toán và chọn nơi có nhiệt độ phù hợp đối với tiêu chuẩn của ồng luồn dây điện.

Để chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng các bạn có thể truy cập website http://nhuagomax.com/san-pham/ong-luon-day-dien/